HUAWEI ID, DÙNG HONOR THÌ BẠN KHÔNG THỂ KHÔNG BIẾT VỀ HUAWE ID

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6
Giang Nguyễn MobileXem 478 lượt08/06/2019

HUAWEI ID, DÙNG HONOR THÌ BẠN KHÔNG THỂ KHÔNG BIẾT VỀ HUAWE ID

  • Tài khoản Huawei ID là gì?

Huawei ID là tài khoản bạn sử dụng để truy cập vào tất cả các dịch vụ của Huawei. Huawei ID cung cấp dịch vụ cho hàng triệu người dùng trên toàn cầu với quyền truy cập vào Huawei Cloud.

Ngoài ra nó còn mang lại cho người dùng nhiều tính năng tiên tiến như Themes, Mobile Cloud, Hi Care, Phone Clone, Huawei Wear, Huawei Heath, Huawei Backup, Huawei Wallet, Hi Game.

  • Bạn sẽ được Huawei ID cung cấp những gì?

Giống như iCloud hay Samsung Accout, Huawei ID cho phép bạn sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau với một tài khoản duy nhất. Vậy những ứng dụng nào bạn sẽ được sử dụng với Huawei ID?

Những tiện ích mà Huawei ID mang lại

Themes - Cho phép bạn tùy biến giao diện theo phong cách của riêng mình

Đây là một cửa hàng về giao diện được Huawei xây dựng để người dùng có thể thay đổi chủ đề mặc định trên điện thoại của mình. Themes cho phép bạn cá nhân hóa giao diện theo sở thích và phong cách của mình. Ở đó bạn có thể tùy chỉnh màn hình khóa, màn hình chính và các biểu tượng.Có rất nhiều chủ đề miễn phí để bạn tùy chỉnh màn hình mở khóa, màn hình chính, các icon và phông chữ. Để tải ứng dụng Themes bạn cần có mộttài khoản Huawei ID. Tất cả các chủ đề trong cửa hàng Themes đều miễn phí.Ngoài ra Themes còn có một tính năng rất thú vị đó là nó cho phép bạn tự thiết kế một bộ chủ đề từ A đến Z bằng tất cả những vật liệu mà mình thích.

Huawei Mobile Cloud - Dịch vụ lưu trữ đám máy

Đây là một dịch vụ được Huawei giới thiệu là đơn giản và an toàn để người dùng sao lưu và đồng bộ dữ liệu của mình.Huawei Mobile Cloud cho phép bạn sao lưu và khôi phục dữ liệu của mình và thiết lập không dây, đồng bộ và dễ dàng chuyển dữ liệu sang một thiết bị Huawei khác, cũng như truy cập an toàn vào dữ liệu của mình bằng cách sử dụng Cloud Drive. Nó sẽ được cập nhật từ từ đến tất cả các thiết bị đang chạy EMUI 5.1 hoặc mới hơn bắt đầu với Huawei P10, P10 Plus, P10 Lite, Nova 2, Mate 10, Mate 10 Lite, Mate 10 Pro, Honor 8 Pro, Honor 9 và Y6 Pro 2017 / P9 Lite Mini và các model khác tiếp theo.

Hi Care

Hi Care là một dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Qua đó bạn có thể tìm một trung tâm bảo hành tại địa phương, nhận đươc hỗ trợ trực tuyến, kiểm tra trạng thái bảo hành, nhận được đặc quyền nâng cấp sớm phiên bản hệ điều hành mới ra mắt.

Ngoài ra nếu bạn còn chưa rõ một tính năng nào đó sử dụng như thế nào thì Hi Care sẽ giúp bạn

Giao diện Hi Care tại Việt Nam

Phone Clone


Phone Clone là một ứng dụng giúp bạn chuyển dữ liệu của mình từ thiết bị cũ sang thiết bị mới. Nó giúp bạn chuyển danh bạ, hình ảnh và video từ bất kỳ một chiếc điện thoại nào đang chạy iOS vàAndroid sang thiết bị Huawei mới của bạn.Ứng dụngnày hiện đang miễn phí trên Google Play và App Store.

Qua những tiện ích phía trên thì rõ ràng chúng ta thấy Huawei ID là rất cần thiết cho người dùng Honor.Ngoài những ứng dụng mà tôi kể trên Huawei còn đang phát triển các ứng dụng khác để mang lại lợi ích cho người dùng của họ và cạnh tranh với các đối thủ khác.

Bạn đã sử dụng Huawei ID chưa? Cùng chia sẻ những cảm nhận của bản thân bạn về nó dưới phần bình luận nào!